• Đăng nhập
  • EnglishVietnameseChinese (Simplified)
Máy đóng gói linh hoạt vô trùng tự động

Máy đóng gói linh hoạt vô trùng tự động

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Hiện tại, thực phẩm l được đóng gói bằng cách sử dụng bao bì thông thường, bao bì tiệt trùng thứ cấp (bao gồm đóng hộp, đóng chai và đóng bao), rót nóng, bao bì chân không, bao bì bơm hơi, bao bì khử trùng bằng bức xạ và bao bì vô trùng.
Bao bì vô trùng của thực phẩm lỏng là một công nghệ mới đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây do những ưu điểm khác biệt của nó.
Bao bì thực phẩm vô trùng đề cập đến việc khử trùng thực phẩm lỏng trong môi trường vô trùng, niêm phong nó trong hộp đựng đã khử trùng và đạt được thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hơn mà không cần chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nói một cách đơn giản hơn, bao bì vô trùng liên quan đến việc khử trùng trước khi đóng gói, trong khi bao bì không vô trùng liên quan đến việc đóng gói trước và khử trùng sau hoặc đóng gói mà không cần khử trùng.
Hướng dẫn về công nghệ chiết rót vô trùng cho đồ uống đóng chai dành cho thú cưng giúp nâng cao kiến ​​thức về ngành của bạn để có kết quả tốt hơn
1. Những ưu điểm chính của bao bì vô trùng.
1.1 Trong điều kiện vô trùng, bao bì vô trùng có thể giữ lại hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm ở mức độ cao hơn đồng thời giảm thất thoát.
Bao bì vô trùng tạo điều kiện thuận lợi cho các phương pháp khử trùng tức thời ở nhiệt độ cực cao để khử trùng thực phẩm trước khi đóng gói, trong khi các hình thức khác rất phức tạp. Bảng 1 so sánh sự thất thoát chất dinh dưỡng trong sữa từ các phương pháp tiệt trùng khác nhau, trong khi Bảng 2 so sánh sự thất thoát vitamin C trong nước cam từ các phương pháp tiệt trùng khác.
So sánh sự thất thoát chất dinh dưỡng trong sữa do các phương pháp tiệt trùng khác nhau
Bảng 3 so sánh tác động của các phương pháp khử trùng khác nhau đối với sự thất thoát VBl trong súp gà.
So sánh tổn thất gây ra bởi các phương pháp khử trùng khác nhau trên VC của nước ép Fanhe
1.2 So với phương pháp chiết rót vô trùng, chai PET chiết rót nóng có chi phí đóng gói thấp hơn, như trong Bảng 4.
Bảng 4 So sánh giá thành chai (tổng sản lượng 100 triệu)
Khi khối lượng sản xuất tăng lên, đầu tư thiết bị được phân bổ cho từng sản phẩm sẽ giảm hơn nữa.
1.3 Thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển, có tính thẩm mỹ, được thương nhân và người tiêu dùng đón nhận.
Một dây chuyền sản xuất bao bì vô trùng hoàn chỉnh bao gồm:
Một hệ thống khử trùng nguyên liệu (thực phẩm).
Một máy đóng gói vô trùng.
Một phương pháp cung cấp vật liệu đóng gói và các mặt hàng.
Một hệ thống làm sạch tự động.
Một hệ thống tiền khử trùng thiết bị.
Một hệ thống duy trì môi trường vô trùng.
Một hệ thống điều khiển tự động.
Hiện nay, khử trùng bằng nhiệt là phương pháp chính được sử dụng để khử trùng vật liệu đóng gói. Tùy thuộc vào độ nhớt, độ nhạy nhiệt và quy mô sản xuất của nguyên liệu thô, có thể sử dụng tấm, ống (cuộn hoặc cột), bề mặt cạo hoặc bộ trao đổi nhiệt lai.
Các nhà sản xuất đồ uống đã phát triển các phương pháp làm nóng trực tiếp như phun hơi nước, trộn hơi nước và trộn nước quá nóng để giảm thời gian làm nóng và làm mát nguyên liệu thô. Gần đây, một hệ thống sưởi ấm Ohmic cũng đã được phát triển và sản xuất.
Chất khử trùng hóa học thường được sử dụng để khử trùng vật liệu hoặc vật chứa, nhưng cần phải làm sạch và sấy khô kỹ lưỡng để giảm thiểu dư lượng hóa chất (≤5.0×100%). 

Liên hệ

    Công ty Cổ Phần Hoa Việt là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối: Máy móc thiết bị nghành nhựa như: Máy ép nhựa ngang,máy ép nhựa đứng; máy thổi phuy,phao,bình chai lọ; Máy cán màng PP,PE,PET,HIPS...; Máy tạo cốc định hình,máy hít hộp định hình...các loại máy phụ trợ như máy trộn màu,máy băm nghiền nhựa,máy cấp liệu tự động... 
    Ngoài ra, Công ty chung tôi hiện đang cung cấp máy móc thiết bị cho các đơn vị đối tác doanh nghiệp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm như: Máy triết rót tự động như máy rót chai,máy rót cốc,máy rót vỉ, máy đóng gói dạng bao biên 3 góc của các hãng nổi tiếng của Trung Quốc và quốc tế...
    Chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Công ty cam kết mang tới các dòng sản phẩm máy móc thiết bị chất lượng nhất  với mức giá tốt nhất trên thị trường.Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm 
    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Hoa Việt
     Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
    VP: Số 182, Nguyễn Đức Thuận ,Thạch Bàn , Long Biên ,Hà Nội
    Hotline:  0866018868, 0867437699 
    Email: congtyhoavietvn@gmail.com

     

    • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Hoa Việt
    • Số 124 ,Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên,
    • 0866 018 868
    Vui lòng liên hệ chủ website.

    Hiện tại, thực phẩm l được đóng gói bằng cách sử dụng bao bì thông thường, bao bì tiệt trùng thứ cấp (bao gồm đóng hộp, đóng chai và đóng bao), rót nóng, bao bì chân không, bao bì bơm hơi, bao bì khử trùng bằng bức xạ và bao bì vô trùng.
    Bao bì vô trùng của thực phẩm lỏng là một công nghệ mới đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây do những ưu điểm khác biệt của nó.
    Bao bì thực phẩm vô trùng đề cập đến việc khử trùng thực phẩm lỏng trong môi trường vô trùng, niêm phong nó trong hộp đựng đã khử trùng và đạt được thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hơn mà không cần chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nói một cách đơn giản hơn, bao bì vô trùng liên quan đến việc khử trùng trước khi đóng gói, trong khi bao bì không vô trùng liên quan đến việc đóng gói trước và khử trùng sau hoặc đóng gói mà không cần khử trùng.
    Hướng dẫn về công nghệ chiết rót vô trùng cho đồ uống đóng chai dành cho thú cưng giúp nâng cao kiến ​​thức về ngành của bạn để có kết quả tốt hơn
    1. Những ưu điểm chính của bao bì vô trùng.
    1.1 Trong điều kiện vô trùng, bao bì vô trùng có thể giữ lại hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm ở mức độ cao hơn đồng thời giảm thất thoát.
    Bao bì vô trùng tạo điều kiện thuận lợi cho các phương pháp khử trùng tức thời ở nhiệt độ cực cao để khử trùng thực phẩm trước khi đóng gói, trong khi các hình thức khác rất phức tạp. Bảng 1 so sánh sự thất thoát chất dinh dưỡng trong sữa từ các phương pháp tiệt trùng khác nhau, trong khi Bảng 2 so sánh sự thất thoát vitamin C trong nước cam từ các phương pháp tiệt trùng khác.
    So sánh sự thất thoát chất dinh dưỡng trong sữa do các phương pháp tiệt trùng khác nhau
    Bảng 3 so sánh tác động của các phương pháp khử trùng khác nhau đối với sự thất thoát VBl trong súp gà.
    So sánh tổn thất gây ra bởi các phương pháp khử trùng khác nhau trên VC của nước ép Fanhe
    1.2 So với phương pháp chiết rót vô trùng, chai PET chiết rót nóng có chi phí đóng gói thấp hơn, như trong Bảng 4.
    Bảng 4 So sánh giá thành chai (tổng sản lượng 100 triệu)
    Khi khối lượng sản xuất tăng lên, đầu tư thiết bị được phân bổ cho từng sản phẩm sẽ giảm hơn nữa.
    1.3 Thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển, có tính thẩm mỹ, được thương nhân và người tiêu dùng đón nhận.
    Một dây chuyền sản xuất bao bì vô trùng hoàn chỉnh bao gồm:
    Một hệ thống khử trùng nguyên liệu (thực phẩm).
    Một máy đóng gói vô trùng.
    Một phương pháp cung cấp vật liệu đóng gói và các mặt hàng.
    Một hệ thống làm sạch tự động.
    Một hệ thống tiền khử trùng thiết bị.
    Một hệ thống duy trì môi trường vô trùng.
    Một hệ thống điều khiển tự động.
    Hiện nay, khử trùng bằng nhiệt là phương pháp chính được sử dụng để khử trùng vật liệu đóng gói. Tùy thuộc vào độ nhớt, độ nhạy nhiệt và quy mô sản xuất của nguyên liệu thô, có thể sử dụng tấm, ống (cuộn hoặc cột), bề mặt cạo hoặc bộ trao đổi nhiệt lai.
    Các nhà sản xuất đồ uống đã phát triển các phương pháp làm nóng trực tiếp như phun hơi nước, trộn hơi nước và trộn nước quá nóng để giảm thời gian làm nóng và làm mát nguyên liệu thô. Gần đây, một hệ thống sưởi ấm Ohmic cũng đã được phát triển và sản xuất.
    Chất khử trùng hóa học thường được sử dụng để khử trùng vật liệu hoặc vật chứa, nhưng cần phải làm sạch và sấy khô kỹ lưỡng để giảm thiểu dư lượng hóa chất (≤5.0×100%). 


    Gọi điện thoại